Nội Quy trong nhà và tám nhảm

Đây là nhà của Tiểu Vũ, tức Hoàng Quang Vũ ta, hoan nghênh các tình yêu ghé thăm bất cứ lúc nào~~~~~~~~

Thực ra thì ta nghĩ, nhà của ta, nó sẽ là một chỗ dừng chân, ta không muốn đặt ra bất cứ nội quy gì cho nó cả, để ta và các tình yêu đến với ta một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên một số chuyện gần đây khiến ta nghĩ, nên nói trước một số điểm để cho thuận lợi cả đôi bên.

  1. Tất cả trong nhà đều là truyện ta viết, từ lúc vào nghiệp đam đến nay, ai cũng vậy, cũng có lúc non nớt…theo ta thấy truyện của ta ảnh hưởng khá nhiều của những bộ ta đọc lúc đó, có gì sơ sót mong các tình yêu bỏ quá cho *cúi đầu*. Cũng do là truyện viết, nó chịu ảnh hưởng rất nhiều của cảm xúc cũng như những gì xảy ra trong cuộc sống của ta, tốc độ lúc nhanh lúc chậm thậm chí lặn quá lâu, đó là lỗi của ta, ta cũng mong các nàng, chàng thông cảm. Ta sẽ mong hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất có thể.
  2. Ta không yêu cầu like hay com, các nàng yêu ta, thích truyện, like và com là quyền của các nàng, ta không cưỡng ép. Ta không đặt pass, không làm pic, trước có một số bài đặt pass nhưng đó là do yêu cầu của người ta tặng, nhưng giờ đều tháo hết pass rồi, nên, làm ơn không phàn nàn với ta vì vụ ta khó tính, ta tự thấy ta không khó tính chút nào.
  3. Là truyện ta viết, ta không cấm các nàng mang truyện của ta ra khỏi Blog, ngoài việc hãy nói trước với ta một tiếng, để đúng tên tác giả và dẫn link về, ta sẽ không có lời phàn nàn hay hành động gay gắt gì, nhưng nếu mang đi không xin phép và khoác lên nó một cái danh “Do ABCXYZ edit” ta sẽ không khách khí!
  4. Ta có chút khúc mắc với việc chuyển ver truyện, ta cũng không muốn làm việc gì đó để sau này hối hận cho nên, ta tuyệt đối sẽ không đồng ý việc đem truyện của ta đi chuyển ver.

Bằng đó thôi, cũng không khó thực hiện phải không?

Ta mong các tình yêu sẽ có phút giây vui vẻ trong nhà của ta!

Những gì ta thiếu sót, các tình yêu cứ nói với ta ở đây, trong nhà ta, trước mặt ta. Nhưng nếu không có thiện ý, làm ơn kick back, và đừng bước chân vào nữa!

Thân,

Tiểu Vũ

 

 

4 thoughts on “Nội Quy trong nhà và tám nhảm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s