lại lên cơn~~~

Lâu quá ko trở lại, nhà mình phủi bụi òy…tất nhiên, lý do cho sự vắng mặt này, đầu tiên chính là sự lười biếng…ai căn bệnh muôn thưở! Ta xin lỗi!

Ta đã mất toàn bộ những gì mình lưu trữ, và rồi mất luôn cái cảm hứng lúc viết…nhưng ta nghĩ, mình sẽ ko dễ dàng rời khỏi niềm đam mê như vậy, như vậy có nghĩa là ta sẽ trở lại, tuy có lẽ ko còn cái nhiệt huyết của thời mới bắt đầu, nhưng ta, chắc chắn sẽ ko từ bỏ đứa con nào của mình cả!

Những lời này được viết lúc 0h 22′ ngày 21/12/2012

p/s: muốn viết fanfic hắc quản gia quá…cứ tiếc hoài nó  cứ lấp lấp lửng lửng…muốn xem hôn 1 cái cũng dài cả cổ và tự tưởng tưởng~~~~ ta muốn biến nó thành Yaoi ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gửi đến các tình yêu của ta, lời chúc giáng sinh sớm, quà của các nàng sẽ được gửi muôn 1 chút, nhưng chắc là vẫn trước tết âm lịch…(nếu ta còn sống)

Thân

Tiểu Vũ!

7 thoughts on “lại lên cơn~~~

  1. Nàng nàng, ta cũng đag viết 1 fanfic của Kuroshitsuji nè, yaoi lun, mấy fic ta đag dịch thì khỏi nói, Sebby với Ciel toàn diễn 18 +, dịch hoàn ùi, chỉ còn cái fic của ta nó đag bị cạn ý tưởg, nếu nàg có ság kiến nào thì viết vài fic đi nàg, ta coi để tăg cảm xúc mới đc, nói chug coi fic vẫn khoái hơn viết fic a =))

  2. ân….ta thì ta muốn viết, bởi vì ta tấy hầu như fic nào cũng kết BE TT^TT, ta chịu ko nổi nàng ạ…cơ mà chưa nghĩ ra ý tưởng gì đặc biệt, có lẽ thời gian tới thi xong chắc ta sẽ xem lại 1 lần nữa và kiếm chi tiết ý tưởng để viết 1 fic đặc biệt mừng năm mới~~~~~và tất nhiên, kết HE >w</~o

  3. Đúng đúng, nên He nàng ạ, đụng mấy bộ Be hoài ta đuối, mặc dù nó hay nhưg tổn thươg tâm hồn íu đúi của ta lắm lắm!
    Mấy hum nay ko log in đc wp nên mất toi lun cái hình avatar xanh xanh phiêu dật của ta zồi =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s