Xin lỗi!

Bạn Vũ thật quá sai lầm việc tự tiện đem truyện sang bên blog mình, đó là việc làm không suy trước tính sau…Xin lỗi bạn bên bangnhuoc.wordpress!

Con người ta sống không thể không phạm phải sai lầm, hơn nữa lại còn là một đứa bồng bột không biết suy trước tính sau như Vũ…Vũ quả thật không suy nghĩ đến hậu quả mà đã làm nên khiến người khác tức giận thậm chí vì hành vi của Vũ mà xoá bỏ toàn bộ công sức của mình bấy lâu nay!

Ngay khi thấy mọi việc xảy ra như vậy, Vũ đã rất hối hận vì việc mình đã làm, Vũ không có gì biện minh cho mình. Vũ biết dù có xin lỗi cũng vô dụng, việc làm này của Vũ chắc chắn sẽ gây ác cảm cho không chỉ bangnhuoc mà còn rất rất nhiều người khác với Vũ nữa. Mình không có tư cách xin tha thứ  tuy vậy vẫn mặt dày mong các bạn bỏ qua chuyện này cho…

Việc làm lần này mình chắc chắn sẽ ghi nhớ, lấy đây làm bài học để không bao giờ làm ra hành động khiến mọi người không vui như vậy nữa…

Thành thật xin lỗi bạn bang nhuoc và cám ơn một số bạn đã góp ý giúp mình nhận ra lỗi của bản thân!

Xin lỗi! Ngần lần xin lỗi bạn bangnhuoc!

One thought on “Xin lỗi!

  1. Bạn à, tôi bên blog bangnhuoc đây, tôi đã không còn trách bạn nữa đâu. Bạn đừng nghĩ về chuyện đó nữa, Entry mới nhất của tôi thì tôi chỉ viết có 3 câu. Còn 2 câu cuối là do bạn tôi viết đấy, bạn đừng để bụng, chỉ vì nó quá tức khi đó, vì nó có giúp tôi một chút trong việc rà soát bản dịch ( dù cho còn nhiều lỗi chính ta vô kể – hai chúng tôi cùng biết pass của blog nên nó chạy vào thêm vào, hôm nay tôi vào thì phát hiện ra 2 câu hơi bị quá khích của nó). Cho nên bạn đừng nghĩ về chuyện này nữa, mong bạn hãy rút kinh nghiệm đừng làm những chuyện tương tự như thế nữa, vì nó sẽ làm ng khác cảm thấy khó chịu lắm đấy.

    Nice day!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s